ไดกิ้น เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือยกระดับและขยายเครือข่ายความร่วมมือการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง และรับมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับสถานประกอบการที่ทำคุณประโยชน์ ประจำปี 2567
September 12, 2024

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567 นำโดยคุณชาญศักดิ์ สุวรรณกุล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส คุณนัฐพงค์ หันแจ้ด ผู้จัดการทั่วไป และคุณสุรนันท์ วิชัย ที่ปรึกษาฝ่ายธุรการ บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือยกระดับและขยายเครือข่ายความร่วมมือการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง รองรับความต้องการในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ตอบสนองนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” เพื่อส่งเสริมสนับสนุน ระดมทรัพยากร ทุนการศึกษาและขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษารูปแบบทวิภาคี และรับมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับสถานประกอบการที่ทำคุณประโยชน์ ประจำปี 2567 จากคุณยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

รางวัลนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของไดกิ้นในการพัฒนาและสนับสนุนการศึกษาไทยอย่างต่อเนื่อง เช่น การบริจาคเครื่องปรับอากาศ, อุปกรณ์การสอน, การถ่ายทอดทักษะการติดตั้งและการแก้ปัญหาเครื่องปรับอากาศ, การสนับสนุนทุนการศึกษา, การสนับสนุนการฝึกงานของนักศึกษาระดับอาชีวศึกษาในรูปแบบทวิภาคี และเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการพัฒนาศึกษาและบุคลากรของประเทศไทยให้มีศักยภาพและความพร้อมในการสนับสนุนภาคธุรกิจต่อไปในอนาคต